Về chúng tôi

Didy Uniform

Didy Uniform là lựa chọn số 1 giải quyết mọi nhu cầu về đồng phục cho học sinh -sinh viên và doanh nghiệp tại Quảng Ngãi. Nhằm hướng đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế dày kinh nghiệm, Didy Uniform sẽ đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng kể từ khi lên ý tưởng phác thảo cho tới lúc bàn giao sản phẩm. Trong quá trình sản xuất đơn hàng, mỗi nhân viên của Didy Uniform luôn có trách nhiệm hỗ trợ hết mình, đảm bảo cho ra những sản phẩm có mẫu mã và chất lượng ưng ý nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Các sản phẩm của Didy Uniform

Áo thun lớp

Để tạo nét riêng cho tập thể lớp, bạn cần một mẫu áo có sự khác biệt và mới lạ

Áo thun sự kiện

Áo thun sự kiện là sự lựa chọn đúng đắn để quảng bá thương hiệu và sản phẩm trong các sự kiện mà công ty tham gia

Áo thun đồng phục

Didy đã cho ra đời nhiều mẫu thiết kế độc đáo, phù hợp với đặc trưng và tính chất công việc của từng đối tượng khách hàng.

Thanh toán tiện lợi

Tư vấn nhiệt tình

Miễn phí giao hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
KHI LÀM ÁO ĐỒNG PHỤC

Để có mẫu áo lớp đẹp, đồng phục đẹp chắc hẳn các bạn sẽ có nhiều câu hỏi thắc mắc. Dưới đây là một số câu hỏi thương gặp của các bạn và giải đáp của Đồng phục DiDy.​

Bạn có thể tham khảo mẫu trên website, hoặc bạn có thể đưa ý tưởng, nhân viên thiết kế của công ty sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đã có mẫu, Đồng phục DiDy sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu, nếu chưa phù hợp thì sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp.
Hoàn toàn được. đội ngũ thiết kế của Đồng phục DiDy sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy và hoàn thiện mẫu của bạn.
Có nhiều khung giá khác nhau cho từng khung số lượng bạn đặt khác nhau. bạn có thể tham khảo Bảng Giá trên website
Tối đa 8 màu ko thay đổi theo size áo, vùng in ko quá khổ giấy A3, và cách lai áo 3 cm. thêm màu in sẽ cộng thêm phí 4.000đ/màu/áo.
1h – 1ngày kể từ lúc bạn đã cung cấp đầy đủ yêu cầu thiết kế cho chúng tôi.

Có bộ size áo đầy đủ phù hợp với tất cả các bạn từ size nhỏ nhất đến lớn nhất: S, M, L, XL, XXL, XXXL cho cả áo nam và áo nữ.

Form áo nam và nữ khác nhau. cùng một size áo, áo nam lớn hơn và form thẳng, áo nữ nhỏ hơn và có chiết eo.

7 – 10 ngày (trừ ngày chủ nhật) kể từ khi bạn duyệt mẫu, báo size, đã chọn được vải và đã đóng ít nhất là 50% tổng giá trị của số lượng áo bạn đặt. thời gian có thểm sớm hoặc trể hơn theo thời điểm đặt hàng và số lượng.
Nếu bạn đặt thêm số lượng áo theo mẫu bạn đã duyệt mà ko có chỉnh sửa gì thì Đồng Phục DiDy sẽ giảm giá cho bạn dựa trên khung số lượng lần 02 bạn đặt.
Ngoài những câu hỏi trên,mọi thắc mắc các bạn xin vui lòng mail về chúng tôi theo địa chỉ dongphucdidy@gmail.com hoặc gọi 0914.282.612 Chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi của bạn !
Scroll to Top