Nếu bạn ở xa cửa hàng áo đồng phục Đồng phục Didy nhưng muốn làm áo đồng phục tại Đồng phục Didy. Các bạn có thể đặt hàng với Đồng phục Didy qua mạng hoặc điện thoại theo quy trình sau đây để có thể làm áo nhanh chóng và đơn giản nhất.

BƯỚC 1: GỌI ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG HOẶC INBOX QUA TRANG WEB:

Bạn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Đồng phục Didy theo số 0919 176 176 để được nghe tư vấn và đặt hàng. Ngoài ra bạn có thể gọi điện trực tiếp cho nhân viên bán hàng của Đồng phục Didy theo số 0703 176 176 (Ms. Luận)0914 282 612 (Mr. Duy). Lưu ý: Ở bước 1 các bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về số lượng áo, kiểu dáng, size áo và ý tưởng thiết kế áo.

BƯỚC 2: THIẾT KẾ MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC: 

Sau khi tiến hành đăng ký đặt hàng xong. Chúng mình sẽ thiết kế áo và gửi về email, facebook hoặc Zalo cho bạn.

Mẫu thiết kế
Mẫu thiết kế

BƯỚC 3: CHUYỂN KHOẢN:

Sau khi bạn hoàn thành B1B2 bạn cần ra ngân hàng gần nhất để chuyển khoản 50% tiền đặt cọc làm áo cho Đồng phục Didy. Thông tin số tài khoản của Đồng phục Didy  tại đây.

Đồng phục thun didy

Sau khi nhận được tiền Đồng phục Didy sẽ sản xuất ngay áo cho bạn. Thời gian làm áo đồng phục trung bình từ 5 – 7 ngày.

BƯỚC 4: NHẬN HÀNG:

Sau khi áo hoàn thành, Đồng phục Didy sẽ thông báo với bạn qua điện thoại.  Đồng phục Didy sẽ chụp ảnh sản phẩm hoàn thiện. Bạn có thể xem trước qua email hoặc facebook hoặc Zalo.

Sản phẩm hoàn thiện
Sản phẩm hoàn thiện

Sau đó bạn thanh toán nốt số tiền còn lại cho  Đồng phục Didy khi nhận hàng. Hiện tại Đồng phục Didy dùng 2 hình thức vận chuyển hàng là: Gửi theo đường bưu điện và Gửi xe khách. Các bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức đó.

Sau khi nhận được áo, các bạn tham khảo cách bảo quản áo của Đồng phục Didy để giữ chiếc áo luôn đẹp như khi mới nhận nhé!

giao hàng miễn phí khi đặt áo thun đồng phục

 

 

Scroll to Top