Đồng phục chính là diện mạo của doanh nghiệp. Để thể hiện sự hiện đại và chuyên nghiệp, các doanh nghiệp thường tìm cách tạo dấu ấn riêng của mình thông qua các mẫu đồng phục đẹp mắt, thiết kế hiện đại, phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp hướng tới.

Bên cạnh đồng phục, các phụ kiện đi kèm cũng là lựa chọn hàng đầu khi thiết kế đồng phục nhân viên. Một trong những phụ kiện phổ biến của các quán coffee, nhà hàng chọn để phối hợp với đồng phục quán chính là tạp dề.

TẠP DỀ

Đồng phục Didy – Didy Uniform luôn cung cấp các dịch vụ để thuận tiện cho sự chọn lựa của bạn. Với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc, tạp dề được thiết kế bởi Đồng phục Didy luôn mang lại cảm giác sang trọng nhưng không kém phần thỏa mái, tiện dụng cho hoạt động.

TẠP DỀ
  • Đa dạng về loại:

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách, Didy có hai loại tạp dề phổ biến nhất trên thị trường là tạp dề yếm dài và tạp dề ngắn quấn quanh eo. Khách hàng có thể dùng để dựng note khi khách order hoặc mang khi pha chế, nấu nướng.

ÁO ĐỒNG PHỤC COFFEE
  • Đa dạng về màu sắc:

Vì được thiết kế, may in theo yêu cầu nên Đồng phục Didy có thể đáp ứng nhu cầu ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

TẠP DỀ SUNNI

  • In logo thương hiệu:
TẠP DỀ

Không chỉ đơn thuần là một chiếc tạp dề, nó còn mang trên mình trọng trách quảng bá thương hiệu của khách hàng đến với người tiêu dùng. Didy sẽ tạo nên nhưng chiếc tạp dề tuyệt đẹp với logo thương hiệu của khách hàng sao cho khi mặc lên đạt hiệu quả mong muốn nhất.

  • Chất liệu:

Tạp dề bên Didy được may bằng vải kaki chất lượng cao, vải dày, bao bền, bao đẹp, có thể tẩy vết bẩn bám dính một cách dễ dàng.

Thiết kế tạp dề ngắn
  • Gía cả:

Gía cả luôn là vấn đề mà khách hàng phân vân nhất. Nhưng khi đến với Đồng phục Didy, điều đó không là vấn đề gì cả. Chỉ bằng giá một cốc trà sữa, #50k là bạn đã sở hữu được 1 cái tạp dề xinh xinh. Gía cả đã bao gồm in ấn. Thật rẻ phải không?

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Áo đồng phục tại Quảng Ngãi
Đồng Phục Didy
Áo đồng phục tại Quảng Ngãi

 

Scroll to Top