Liên hệ chúng tôi

Liên Hệ
0914 282 612 – 098 552 6612

127 Quang Trung – TP. Quảng Ngãi

Một số câu hỏi thường gặp

Bạn có thể tham khảo mẫu trên website, hoặc bạn có thể đưa ý tưởng, nhân viên thiết kế của công ty sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đã có mẫu, Đồng phục DiDy sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu, nếu chưa phù hợp thì sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp.
Hoàn toàn được. đội ngũ thiết kế của Đồng phục DiDy sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy và hoàn thiện mẫu của bạn.
Có nhiều khung giá khác nhau cho từng khung số lượng bạn đặt khác nhau. bạn có thể tham khảo Bảng Giá trên website
Tối đa 8 màu ko thay đổi theo size áo, vùng in ko quá khổ giấy A3, và cách lai áo 3 cm. thêm màu in sẽ cộng thêm phí 4.000đ/màu/áo.
Có bộ size áo đầy đủ phù hợp với tất cả các bạn từ size nhỏ nhất đến lớn nhất: S, M, L, XL, XXL, XXXL cho cả áo nam và áo nữ.Form áo nam và nữ khác nhau. cùng một size áo, áo nam lớn hơn và form thẳng, áo nữ nhỏ hơn và có chiết eo .
1h – 1ngày kể từ lúc bạn đã cung cấp đầy đủ yêu cầu thiết kế cho chúng tôi.
7 – 10 ngày (trừ ngày chủ nhật) kể từ khi bạn duyệt mẫu, báo size, đã chọn được vải và đã đóng ít nhất là 50% tổng giá trị của số lượng áo bạn đặt. thời gian có thểm sớm hoặc trể hơn theo thời điểm đặt hàng và số lượng.
Nếu bạn đặt thêm số lượng áo theo mẫu bạn đã duyệt mà ko có chỉnh sửa gì thì Đồng Phục DiDy sẽ giảm giá cho bạn dựa trên khung số lượng lần 02 bạn đặt.
Ngoài những câu hỏi trên,mọi thắc mắc các bạn xin vui lòng mail về chúng tôi theo địa chỉ dongphucdidy@gmail.com hoặc gọi 0914.282.612 Chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi của bạn !

Gửi Email liên hệ với chúng tôI

Scroll to Top