Đồng phục Didy – Didy Uniform luôn cung cấp các mặt hàng đồng phục thun với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, mẫu mã đẹp, cập nhật xu hướng, may in, thiết kế theo yêu cầu trong vòng 1h. Bạn ở Quảng Ngãi, bạn muốn tạo dấu ấn cho thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng thông qua đồng phục nhân viên nhưng lại ngại không biết chất lượng sản phẩm áo thun đồng phục ra sao? Bạn chỉ cần đến với Đồng phục Didy – văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi với địa chỉ 127 Quang Trung – TP Quảng Ngãi. Bạn có thể đặt áo đồng phục thun trực tiếp từ Didy thông qua các bước sau:

  1. Bước 1: Tìm kiếm Didy thông qua các trang web, hoặc trang mạng xã hội
  • Đồng phục Didy hiện tại đã có nhiều fanpages trên mạng xã hội Facebook, Tik tok, Zalo. Bạn có thể truy cập vào các website hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới Didy để được biết thông tin, giá cả cũng như địa chỉ văn phòng để bạn có thể dễ dàng tìm đến Đồng phục Didy.
Đồng Phục Didy
  1. Bước 2: Đến văn phòng Didy để xem chất liệu vải và nhận tư vấn
  • Sau khi đến văn phòng Didy, khách hàng sẽ được các tư vấn viên báo giá, tư vấn chọn màu áo, chất liệu vải cũng như kiểu dáng, thiết kế trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng.

  • Sau khi nhận được thiết kế ưng ý, khách hàng đặt cọc trực tiếp hoặc chuyển khoản cho Đồng phục Didy 50% giá trị đơn hàng. Cùng với thông tin giao nhận hàng để Didy có thể giao hàng cho khách đến tận nơi trên toàn quốc. Đơn hàng của khách sẽ được hoàn thành và giao trong vòng 5-7 ngày kể từ ngày đặt hàng.
Đồng phục thun didy
  1. Bước 3: Nhận hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc giao hàng miễn phí toàn quốc và thanh toán
  • Bên Đồng phục Didy giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Khi khách hàng nhận được hàng, khách có thể kiểm tra chất lượng đơn hàng, sau đó thanh toán phần còn lại cho nhân viên giao hàng của Đồng phục Didy.
Giao hàng miễn phí khi đặt áo thun đồng phục
  • Đồng phục Didy xin đổi trả hoàn toàn 1 đổi 1 nếu là lỗi bên Didy. Bên Đồng phục Didy cũng xin cam kết bảo hành mực in 12 tháng.
ĐỒNG PHỤC DIDY
Áo đồng phục tại Quảng Ngãi
Đồng Phục Didy Áo đồng phục tại Quảng Ngãi
Scroll to Top