Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ ” Người Việt đi du lịch Việt Nam” để kích cầu ngành du lich nước nhà sau khi bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch toàn cầu Covid-19, các công ty, xí nghiệp hay cả các bạn trẻ sinh viên tận dụng kỳ nghỉ lễ tết âm lịch 5/5 hay Quốc khánh 2/9 đi có dịp đi khám phá dải đất hình chữ S tuyệt đẹp này.

Áo lớp
Áo teambuilding

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng là các nhóm bạn thân hay đồng nghiệp, muốn thể hiện tình đoàn kết hữu nghị ở công ty, Đồng phục Didy xin cung cấp dịch vụ làm áo thun nhóm teambuilding giá rẻ tại Quảng Ngãi. Với tiêu chí: Thiết kế sáng tạo, chất lượng thượng thừa, giá cạnh tranh hữu nghị, khách hàng có thể tìm thấy những mẫu áo thun hội nhóm, teambuilding năng động, đẹp mắt lại hợp với túi tiền.

áo thun lớp đẹp nhất
Áo teambuilding

Làm thế nào để đặt hàng áo thun teambuilding tại Đồng phục Didy? Bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: gọi đến hotline 098 552 6612 hoặc 0919 176 176 để được tu vẫn cụ thể về giá và mẫu áo hoặc có thể đến 127 Quang Trung, P Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi để được trực tiếp xem mẫu vải và tư vấn kỹ hơn.Về áo thun bạn có thể gửi trực tiếp ý tưởng mẫu áo, màu áo, nội dung cần in để được chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu áo hoàn toàn miễn phí

Bước 2: Gửi khách hàng mẫu thiết kế và tư vấn mẫu và size áo phù hợp với nhu cầu từng khách hàng.

Áo thun công ty
Áo teambuilding

Bước 3: Nếu thống nhất được mẫu áo, size áo và giá thành chi tiết bên DIDY sẽ tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng để chúng tôi tiến hành sản xuất áo thun đồng phục cho quý công ty, Thời gian sản xuất trung bình từ 7 đến 10 ngày quý khách sẽ được nhận áo. Lưu ý: Nếu khách hàng cần áo gấp từ 2 đến 5 ngày sẽ lưu ý để chúng tôi ưu tiên sản xuất.

Về phần đặt cọc: Quý khách hàng có thể đưa tiền mặt trực tiếp tại 127 Quang Trung, P Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi hoặc chuyển khoản cho DIDY qua hệ thống ngân hàng bên dưới:

Đồng phục thun didy

Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm lần cuối trước khi giao cho khách hàng

Bước 5: Giao hàng và tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Áo đồng phục tại Quảng Ngãi
Đồng Phục Didy
Áo đồng phục tại Quảng Ngãi
Scroll to Top