ĐẶT ĐỒNG PHỤC, ÁO LỚP, ÁO THUN 2020

Đồng phục Didy – Didy Uniform chuyên cung cấp các mặt hàng đồng phục thun, áo lớp, áo thun giá rẻ, với giá cả cạnh tranh thị trường. Với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm áo lớp, ĐỒNG PHỤC DIDY đã đúc kết giúp bạn bộ bí kíp làm áo lớp đẹp, nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ với 4 bước ngắn gọn, đơn giản là bạn đã sở hữu ngay chiếc áo lớp đẹp, hợp thời trang mà ít tốn công sức “chạy xuôi, chạy ngược”. Giờ bạn chỉ cần lướt chuột, ghi chép lại và kiểm chứng tốc độ 4 bước của ĐỒNG PHỤC DIDY thôi nhé!

BƯỚC 1: Cách thức tìm kiếm:

Khách hàng muốn đặt hàng tại Đồng phục Didy, bạn có thể lên công cụ tìm kiếm gõ sản phẩm bạn muốn tìm cộng với chữ Đồng phục Didy“. Ví dụ : ” áo lớp phản quang” + ” đồng phục Didy“, …

Sau khi ra kết quả tìm kiếm, bạn có thể chọn truy cập trang web chính thức của Đồng phục Didy là dongphucdidy.vn hoặc didyuniform.com, hoặc trang fanpage chính thức của Didy là Đồng phục, áo lớp Didy. Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu có sẵn trên web và fanpage để định hình được sản phẩm mong muốn.

Áo đồng phục tại Quảng Ngãi
Đồng Phục Didy
Áo đồng phục tại Quảng Ngãi

BƯỚC 2: Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Khách hàng muốn đặt hàng tại Didy có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 0919 176 176 hoặc 0703 176 176 để được các tư vấn viên hỗ trợ. Bên cạnh đó. khách hàng còn có thể nhắn tin qua fanpage Đồng phục, áo lớp Didy để có thể nhận được hỗ trợ thiết thự nhất. Đồng phục Didy sẽ tư vấn cho bạn chọn kiểu mẫu áo, màu sắc, thiết kế logo, báo giá cũng như hình thức giao nhận hàng.

Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng và mẫu thiết kế, bạn cũng có thể gửi trực tiếp qua email: [email protected] để Đồng phục Didy có thể tiến hành sản xuất sản phẩm cho bạn.

BƯỚC 3: Thiết kế và duyệt mẫu:

Sau khi chọn được mẫu và lên ý tưởng logo, thiết kế viên bên Didy sẽ lên bản thiết kế cho khách hàng. Vì là hàng may in theo yêu cầu, nên sau khi duyệt mẫu thiết kế, khách hàng sẽ được tư vấn chọn size áo theo số lượng áo để phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Sau khi duyệt mẫu xong, khách hàng sẽ cọc cho Didy 50% trên tổng giá trị đơn hàng thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt. Đồng thời, lưu ý thời gian giao nhận hàng:

  • Thông thường 1 đơn hàng sẽ được sản xuất và giao cho khách hàng từ 5-7 ngày không kể ngày chủ nhật.
  • Nếu khách hàng cần hàng sớm hơn thời gian dự kiến, xin khách hàng vui lòng thông báo để Didy ghi chú lại nhằm rút ngắn thời gian hoàn thành đơn hàng.

Khách hàng sẽ cung cấp thông tin nhận hàng bao gồm tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ cho Didy để tiện cho việc giao hàng. Nếu khách hàng có điều kiện có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện của Didy để nhận hàng và thanh toán.

Đồng phục thun didy

BƯỚC 4: Giao hàng:

Sau khi hoàn thành đơn hàng, Đồng phục Didy sẽ thông báo cho khách hàng và chụp lại hình ảnh sản phẩm gửi cho khách hàng để khách hàng chuẩn bị thanh toán. Tiếp theo, Đồng phục Didy sẽ gửi hàng cho khách hàng thông qua dịch vụ vận chuyển VIETTEL POST hoặc xe bus tùy theo nhu cầu của khách và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí vận chuyển. Qúy khách có quyền đồng kiểm hàng với nhân viên giao hàng trước khi nhận hàng.

giao hàng miễn phí khi đặt áo thun đồng phục

Qúy khách vui lòng thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên giao hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đồng phục Didy cam kết bảo hành mực in 12 tháng và bao đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.

Và tuyệt vời nhất bạn luôn có thể cập nhật những thông tin “chăm sóc áo yêu” của bạn tại:

Website của ĐỒNG PHỤC DIDY : DongphucDidy.vn

FANPAGE: https://www.facebook.com/dongphucdidy.vn

“DONE” – 7 bước thật đơn giản và tiện lợi phải không bạn? Hãy kiểm nghiệm ngay và chia sẽ bí quyết tuyệt vời này nhé!

 

 

Scroll to Top