Ngay cả Covid cũng không ngăn cản nổi lòng nhiệt huyết của thanh niên Việt Nam giúp đỡ cộng đồng. Đồng phục Didy xin đồng hành cùng Mùa hè xanh 2020 với giá ưu đãi cho thanh niên khi đặt hàng tại Đồng phục Didy.

Với giá chỉ từ 75.000 đồng, bạn đã sở hữu được một chiếc áo tình nguyện bao đẹp:

  • Chất liệu vải: Vải thấm hút mồ hôi, co dãn 4 chiều, giúp người mặc thỏa mái khi vận động. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại vải để bạn có thể lựa chọn như vải cotton 65% hoặc vải cá sấu 65/35 đều thể hiện hết các đặc tính trên.

  • Chọn size áo: Đồng phục Didy cung cấp dịch vụ may in theo yêu cầu, nên việc chọn size chưa bao giờ làm khó được Didy. Bạn chỉ cần cung cấp cho Didy cân nặng, chiều cao, còn lại Didy bao hết!

  • Chọn màu áo: Màu xanh đặc trưng tình nguyện luôn được chọn để các bạn thanh niên khoác lên mình rong ruổi các miền quê còn nghèo khó. Bạn có thể chọn màu xanh dương hoặc xanh bích để làm tươi mới hơn cho mùa tình nguyện này.

Đồng phục Didy xin cung cấp áo mùa hè xanh với giá gốc tận xưởng, cạnh tranh với thị trường. Công ty TNHH Didy xin đồng hành cùng sinh viên cả nước trong những mùa tình nguyện. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo nha, đúng chuẩn ” Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn viên của Didy tư vấn:

Áo đồng phục tại Quảng Ngãi
Đồng Phục Didy
Áo đồng phục tại Quảng Ngãi
Scroll to Top