Hiện nay, nhu cầu may đồng phục áo thun công ty, doanh nghiệp đang rất được ưa chuộng và ngày càng phổ biến. Việc sử dụng áo đồng phục cho toàn thể nhân viên trong công ty, doanh nghiệp không chỉ là cách để quảng bá hình ảnh, thương hiệu mà còn để gắn kết các thành viên lại với nhau, tạo bầu không khí làm việc vui vẻ, thân thiện.

Tuy nhiên, để mẫu đồng phục áo thun công ty đẹp nhất và phù hợp với từng tính chất công việc thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mẫu mã, chất liệu, giá cả, và quan trọng nhất là mẫu áo thun công ty đó phải truyền tải được thông điệp  và ý nghĩa riêng mà mỗi đơn vị công ty, doanh nghiệp muốn hướng đến. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng, Didy Uniform luôn cố gắng đa dạng mẫu mã áo thun đồng phục nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

Trước khi sản xuất mỗi đơn hàng, Didy sẽ tìm hiểu rõ thông tin của từng đối tượng khách hàng để nắm bắt nhu cầu cũng như những nét đặc trưng riêng, nhằm thiết kế ra mẫu sản phẩm phù hợp. Để cho ra một mẫu áo đồng phục có thể làm nổi bật thương hiệu và đồng hành xuyên suốt chặng đường phát triển của công ty, Didy luôn có đội ngũ tư vấn kĩ càng cho khách hàng về cả chất liệu vải, thiết kế mẫu, màu sắc lẫn giá thành.

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CÔNG TY CỦA DIDY UNIFORM RẤT PHONG PHÚ VỀ CHẤT LIỆU, KIỂU DÁNG, MÀU SẮC

Về chất liệu: Có khá nhiều mẫu vải được dùng để may đồng áo thun cho công ty. Thông thường, khách hàng sẽ cân nhắc lựa chọn chất liệu vải phù hợp với tính chất công việc, không những cần đảm bảo được tình bền, đẹp và thoải mái mà giá thành cũng phải phù hợp. Do vậy, Didy sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu vải từ bình dân tới cao cấp, đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn được mẫu vải ưng ý và phù hợp với yêu cầu của công ty, doanh nghiệp.

Về kiểu dáng: Sản phẩm áo thun đồng phục tại Didy sẽ đáp ứng đủ hai tiêu chí quan trọng đó là tính thẩm mỹ và tiện lợi. Vậy nên, các mẫu thiết kế áo thun mà Didy lựa chọn là những mẫu khá phổ biến và dễ mặc như: áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo thun cổ tim, áo thun cổ tàu,…

Về màu sắc: Màu sắc của áo đồng phục áo thun công ty không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà nó còn là yếu tố quan trọng giúp nhận diện thương hiệu, làm bật lên nét đặc trưng của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, Didy có sẵn bảng màu tổng hợp với nhiều màu sắc đa dạng, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tư vấn, chọn lựa và phối màu đồng phục theo màu sắc thương hiện mà khách hàng mong muốn.

TƯ VẤN THIẾT KẾ, IN & THÊU LOGO THƯƠNG HIỆU

Đối với dịch vụ may đồng phục áo thun công ty, Didy ngoài việc tư vấn thiết kế mẫu áo hoàn toàn miễn phí thì còn hỗ trợ in & thêu logo thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các mẫu logo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đều được in, thêu sắc nét và chuyên nghiệp bằng nhiều hình thức như: in cao, in mực cao su, in nước, in dẻo, thêu vi tính, …

Tất cả các đơn hàng, mẫu áo thun đồng phục tại Didy Uniform đều đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, mỗi chiếc áo thun sản xuất ra đều được chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất, nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều thật hoàn thiện và ưng ý.

Scroll to Top