Để chọn mẫu áo đẹp nhất cho lớp mình các bạn không nên bỏ qua trend áo lớp 2020 – áo lớp phản quang tại Didy nhé. Dù là lớp phản quang trắng hay áo lớp phản quang 7 màu thì lớp mình luôn nổi bật giữa đám đông, dù ban ngày hay ban đêm luôn đó ạ.

Áo lớp Phản Quang
Áo lớp Phản Quang Quảng Ngãi

Bất kỳ lớp nào cũng không muốn mình lạc lõng giữa đám đông, chính vì thể đẻ sở hữu 1 mẫu áo lớp nổi bật, hottrend luôn là mong ước của các bạn học sinh. Với sự nổi bậc khác biệt áo lớp phản quang đang là sự lựa chọn số 1 cho bất kỳ lớp nào muốn làm áo lớp.

Những mẫu áo lớp phản quang đẹp nhất 2020

Ra đời từ cuối năm 2019, áo lớp phản quang đang càng ngày được cải tiến về chất lượng và hình tượng, Chất lượng hình in càng ngày cang được đảm bảo, chất vải áo cũng luôn được cải tiến và đặc biệt hình in áo lớp phản quang cũng được cải thiện đáng kể, đặc biệt áo lớp phản quang tại áo lớp Didy rất bền, luôn được bảo hành và bắt sáng rất tốt.

Áo lớp phản quang cổ bẻ.

Mẫu áo lớp phản quang cổ bẻ mang đến tính trang trọng, lịch sự nhưng không kém phần thời thượng, phong cách. Ở đồng phục Didy bạn có thể phối áo và cổ với nhiều màu khác nhau, hoặc áo lớp phản quang cổ bẻ caro đủ loại cực kỳ phong cách và hiện đại.

Áo lớp phản quang cổ bẻ
Áo lớp phản quang cổ bẻ
Áo lớp phản quang cổ bẻ
Áo lớp phản quang cổ bẻ

Áo lớp phản quang cổ tròn

Mẫu áo cổ tròn truyền thống luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh bởi tính trẻ trung, năng động, phong cách mà mẫu áo mang lại. Những mẫu áo cổ tròn kết hợp với họa tiết phản quang sẽ giúp áo lớp mình luôn nổi bật dù ban ngày hay ban đêm. Mang đến sự tư tin cho các bạn khi tham gia bất kỳ hoạt động vui chơi, giải trí, nháy flashmod, nhảy dân vũ, hay bất kỳ chuyến đi nào.

Áo lớp phản quang cổ tròn
Áo lớp phản quang cổ tròn
Áo lớp phản quang cổ tròn
Áo lớp phản quang cổ tròn
Áo lớp phản quang 7 màu - DIDY
Áo lớp phản quang 7 màu – DIDY

Áo lớp phản quang Tiedye 

Nhưng mẫu áo loang – áo tiedye đang làm mưa làm gió trên thị trường áo lớp hiện nay, nếu kết hợp với Phản quang thì còn gì nổi bật hơn.

Áo lớp tiedye phản quang
Áo lớp tiedye phản quang
Màu áo tie dye
Màu áo tie dye

Những mẫu áo lớp phản quang sẽ mang đến cho lớp bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tớ theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn nhé.

Liên hệ đồng phục DIDY để được hỗ trợ Alo 0919 176 176 hoặc gửi mail [email protected] để được tư vấn và thiết ké mẫu áo hoàn toàn miễn phí.Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DIDY

33/1D Trung Đông, Thới Tam Thôn, hooc môn, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ tại Quảng Ngãi: 127 Quang Trung, Phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi.

Điện thoại: 098 552 6612 – 0914 282 612

Email: [email protected]

 

 

 

Scroll to Top